Thông cáo báo chí ngày 16/01/2023

FORUM8 Co., Ltd.

Phát hành gói tùy chọn VR Design Studio UC-win/Road hỗ trợ ADAS / lái xe tự hành.

- FORUM8 tham gia triển lãm tại "Automotive World 2023, Autonomous Driving Technology Expo" -

FORUM8 Co., Ltd. (Trụ sở chính tại 2-15-1 Konan, Minato, Tokyo, Nhật Bản. Chủ tịch: ông Yuji Ito. URL: https://www.forum8.co.jp/vietnam/) đã phát hành "Gói tùy chọn VR Design Studio UC-win/Road hỗ trợ ADAS / lái xe tự hành". Đây là một gói plugin mới ứng dụng trong lĩnh vực mô phỏng lái xe tự hành và ADAS (hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến). Gói tùy chọn gồm nhiều plugin và ứng dụng có thể liên kết và chạy trong phần mềm mô phỏng thực tế ảo 3D tương tác thời gian thực "VR Design Studio UC-win/Road" do FORUM8 phát triển.

Kết hợp môi trường bản sao kỹ thuật số (digital twin) được xây dựng trên VR Design Studio UC-win/Road với các thiết bị phần cứng như hệ thống mô phỏng lái xe cho phép thực hiện mô phỏng lái xe gần với thế giới thực, nhờ vào khả năng tái hiện hành vi của phương tiện trong thực tế dựa trên các mô hình chuyển động của các bộ phận của xe, cách thức truyền động từ động cơ đến các bánh xe, v.v. VR Design Studio UC-win/Road hiện đang được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như phát triển hệ thống trên ô tô, nghiên cứu hệ thống giao thông thông minh (ITS), nghiên cứu về tương tác giữa người lái xe, phương tiện và hạ tầng giao thông, hoặc ứng dụng làm tài liệu giảng dạy, đào tạo lái xe an toàn. Chúng tôi tin rằng "Gói tùy chọn VR Design Studio UC-win/Road hỗ trợ ADAS / lái xe tự hành" sẽ đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực phương tiện tự hành.

FORUM8 sẽ giới thiệu các sản phẩm, giải pháp này tại gian hàng triển lãm với chủ đề "phần mềm VR-CG đến từ Nhật Bản giúp xây dựng bản sao số và metaverse", trong khuôn khổ Triển lãm Automotive World 2023 - Autonomous Driving Technology Expo diễn ra tại trung tâm hội nghị Tokyo Big Sight từ ngày 25 - 27/01/2023.

Tổng quan về gói tùy chọn hỗ trợ ADAS / lái xe tự hành

Truyền dữ liệu về phương tiện đang được điều khiển ra bên ngoài. Điều khiển phương tiện đang lái theo dữ liệu nhận được từ bên ngoài.

Phát hiện các đối tượng xung quanh phương tiện trong quá trình điều khiển. Truyền dữ liệu ra bên ngoài.

Biểu diễn góc đánh lái, các giá trị đầu vào/ đầu ra của chân ga/ phanh trên thiết bị.

Truyền hình ảnh theo định dạng xác định từ cảm biến camera gắn trên phương tiện đang điều khiển.

Chuyển đổi dữ liệu cung đường chạy xe với hệ thống tính toán chuyển động của phương tiện.

[Thông tin liên quan]

▼Gói tùy chọn VR Design Studio UC-win/Road hỗ trợ ADAS / lái xe tự hành